Quá trình hình thành & phát triển

Doanh nghiệp tư nhân Nông Nghiệp xanh Minh Vy được thành lập vào tháng 4/2016, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học cao cấp và các chế phẩm sinh học mang nhãn hiệu VINAXANH tại tỉnh Bình Thuận. VINAXANH là thương hiệu phân bón hữu cơ sinh học cao cấp do Công ty TNHH Nông nghiệp xanh Việt Nam (thuộc Hội làm vườn Việt Nam) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hợp tác nghiên cứu, sản xuất. Phân bón VINAXANH được sản xuất bằng công nghệ cao, chiết xuất dinh dưỡng từ cá biển, rong biển, men bia, huyết động vật...

Giữa muôn vàn những nhãn hiệu phân bón và thuốc kích thích sinh trưởng trên thị trường, bà con nông dân thật khó phân biệt được thật giả, khó biết được đâu là loại phân thuốc tốt nhất, bền vững cho cây trồng, tăng năng suất, tăng chất lượng nông sản nhưng vẫn bảo vệ được đất không bị thoái hóa, đồng thời không hại sức khỏe cho người nông dân và tạo ra các loại nông sản sạch, an toàn cho người tiêu dùng. Doanh nghiệp Minh Vy am hiểu điều đó và tin chắc rằng, với các sản phẩm VINAXANH sẽ giúp các trang trại và bà con nông dân tăng năng suất cây trồng từ 10 đến 30%,  đồng thời tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn sạch, an toàn, đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Và thêm nữa, bằng sự cộng tác toàn tâm, toàn ý với bà con nông dân trong thời gian qua, Doanh nghiệp Minh Vy đã và đang góp phần xây dựng các vùng nguyên liệu thanh long, hồ tiêu, rau quả sạch,  an toàn, đảm bảo không dư lượng nitrat và thuốc bảo vệ thực vật... để giới thiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến thu mua, phân phối phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

Muốn lợi cho mình, trước hết phải đem lợi cho người. Doanh nghiệp Minh Vy sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân và các doanh nghiệp yêu mến nền nông nghiệp công nghệ cao.

Nhân dịp DN Mình Vy khai trương cửa hàng Hàm Trí, tại cửa hàng có tặng quà (dầu ăn, đường, bột giặt, nước rửa chén) cho khách hàng khi mua các sản phẩm phân bón Vinaxanh (từ 15/12/2018 đến 15/02/2019)